HONDA Ô TÔ BÌNH THUẬN - CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

?Honda Ô tô Bình Thuận - Phan Thiết luôn chủ động phòng ngừa dịch bệnh chung tay cùng Cả Nước đẩy lùi đại dịch covid-19 với phương châm chống dịch như chống giặc

▶️Quý khách hàng an toàn tuyệt đối và an tâm khi đến với Honda Ôtô Bình Thuận - Phan Thiết, chúng tôi luôn chủ động chuẩn bị chu đáo vệ sinh môi trường được khử khuẩn an toàn nhất Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản phun dung dịch khử khuẩn ở trong cabin và bên ngoài xe chuẩn bị bàn giao đến tay khách hàng, Showroom tiếp khách, Khu vực làm việc của nhân viên, Xưởng dich vụ và đặc biệt là khu vui chơi của trẻ em.

                              

                             

▶️Đồng thời duy trì vệ sinh triệt để bề mặt tiếp xúc cũng là nơi dễ phát tán dịch bệnh: tay nắm cửa, ghế, mặt bàn bằng dung dịch vệ sinh có cồn.

▶️Theo đó khẩu trang cùng dung dịch rửa tay diệt khuẩn dành cho Quý Khách hàng tại quầy pha chế. :mask:?Vì sự an toàn của Quý Khách hàng nên Honda Ôtô Bình Thuận - Phan Thiết sẽ đeo khẩu trang trong quá trình làm việc và phục vụ Quý Khách hàng. :muscle:?Rất mong Quý Khách hàng thông cảm và chung tay cùng Honda Ôtô Bình Thuận - Phan Thiết trong việc chủ động áp dụng các biện pháp phòng chống dịch bệnh.

                              

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

 

 

 

 

 

0363996788